Giảm cân học viện quân y

Hiện nay tại Việt Nam, HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu quy trình lên men cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học cho ra 2 sản phẩm trà giảm cân học viện quân y giúp GIẢM MỠ THỪA MỘT CÁCH AN TOÀN – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay , tình trạng thừa cân,béo phì ở người trưởng thành đang có xu hướng phát triển và trở thành một trong những thách thức lớn đối với chương trình chăm sóc sức khỏe ở mọi quốc gia. Nguyên nhân chính của thừa cân béo phì là do sự mất cân bằng giữa năng lượng ăn vào và năng lượng tiêu hao.Người có nguy cơ cao bị thừa cân béo phì bao gồm:người có thói quen dùng thức ăn nhanh, thức ăn giàu năng lượng, ăn nhiều chất béo, ăn ít rau, uống nhiều nước ngọt, bia rượu, người sống tĩnh tại, tuổi trung niên, phụ nữ sau khi sinh, trong gia đình có nhiều người bị béo phì, dân cư đô thị, nhân viên văn phòng…

giam-can-hoc-vien-quan-y

Để giảm cân và béo phì
Nhiều người phải thực hiện chế độ ăn kiêng hay một chế độ tập luyện vất vả để giảm cân. Tuy nhiên cuộc sống tấp nập không cho bạn quỹ thời gian nhiều đến như vậy , dưới đây là 2 loại trà giúp GIẢM MỠ THỪA MỘT CÁCH AN TOÀN – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG?

SLIMUTEA trà giảm cân học viện quân y hiệu quả an toàn

Trà Giảm Cân Slimutea là sản phẩm  do các nhà khoa học của Trà giảm cân Học viện Quân y nghiên cứu và bào chế dưới dạng trà túi lọc, chủ vị là Lá sen, Thảo quyết minh, Hoàng cầm và Đinh hương. Đây là những dược liệu đã được nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước khẳng định có tác dụng hạ mỡ máu, giúp giảm cân hiệu quả đối với những người bị béo phì. Trà Giảm Cân Slimutea được sản xuất từ các dược liệu qúy có tác động vào căn nguyên của bệnh là giảm hấp thu carbonhydrat và chất béo từ thức ăn do đó rất tốt cho những người mỡ máu cao, người có nhu cầu giảm cân và những người bị béo phì.

sl-mt3
( trà giảm cân slimutea được học viện quân y bán 560K/1 liệu trình )

TRÀ THẢO DƯỢC TANAKA

TANAKA là tên một loại trà do Học viện Quân y sản xuất, được bào chế từ dược liệu có tên Đỏ ngọn

Công dụng của đỏ ngọn và trà TANAKA.

Chống oxi hóa, hạn chế sự lão hóa, giúp tăng trí nhớ và kéo dài tuổi thọ.

Làm giảm mỡ máu, nhất là giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Cải thiện tuần hoàn máu não, tốt cho người thiểu năng tuần hoàn mãu não.

Điều hòa huyết áp, tăng cường chức năng thành mạch.

Cải thiện giấc ngủ ngon, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tăng trí nhớ, tăng khả năng làm việc.

Có tác dụng tốt cho tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan.


tra-ta-na-ka( trà thảo dược tanaka học viện quân y bán với giá 50k/1hộp/20gói )

Đối với mỗi cá nhân, để chủ động phòng thừa cân, béo phì thì cần duy trì cân nặng hợp lý; hạn chế ăn các loại chất béo, nhất là chất béo bão hòa; hạn chế ăn đường và muối; tăng cường ăn rau và trái cây. Đồng thời, người dân nên thường xuyên hoạt động thể lực, ít nhất 150 phút/tuần đối với người trưởng thành