Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Là sản phẩm được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài, Tỏi đen học viện quân y có màu đen, vị ngọt, Nhìn bề ngoài thì không khác gì tỏi thông thường , nhưng khi bóc ra thì có mùi thơm của thảo dược , đặt biệt khi ăn không còn mùi cay hăng như của tỏi thường mà có vị thơm bùi như ăn ô mai táo tàu và có tác dụng gấp hàng chục lần tỏi thường . Hiện nay tại Việt Nam, lần đầu tiên tỏi đen được HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu quy trình lên men cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học của tỏi đen được tạo ra trong đề tài cấp Nhà nước

208_chngnhnantonthcphm